Bạn là cá nhân mới muốn kiếm thêm tiền, lại được tự quản lí thời gian và có các trải nghiệm thú vị?

Bạn là doanh nghiệp, bạn muốn tiết kiệm chi phí, quản lý hiệu quả và có thêm các khách hàng mới?

Bạn là lái xe chuyên nghiệp nhưng chưa có xe, bạn muốn tìm kiếm cơ hội để có thêm thu nhập cùng với các cơ hội mới?

Tự thiết lập và quản lý lịch trình

Khi lái xe với T.NET, bạn sẽ là người quyết định mình sẽ làm việc vào thời gian nào và khoảng bao lâu. Vì thế bạn sẽ không bao giờ phải phân vân giữa kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống.
Chọn cách thức thanh toán

Kiếm tiền thật dễ dàng bằng cách kết nối với những hành khách đang đứng gần bạn nhất di chuyển. Mức thu nhập cao hay thấp hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Với lượng hành khách đông đảo ở mọi thành phố, đây là cơ hội tốt cho tất cả các đối tác lái xe của T.NET.
Đánh giá chuyến đi, chúng tôi luôn thấu hiểu

Chỉ cần chấp nhận yêu cầu đặt xe, bạn sẽ nhận được bản đồ vẽ chỉ đường chi tiết, tránh được cả các đường một chiều, dù bạn không thông thạo đường xá thì chẳng phải lo, T.NET có các công cụ giúp bạn tăng thu nhập và hỗ trợ 24/7.Cách thức lái xe với T.NET

Khi bạn sẵn sàng lái xe, trước tiên bạn phải mở ứng dụng T.NET trên điện thoại lên. Các yêu cầu đặt xe từ các hành khách xung quanh bạn sẽ hiển thị trên màn hình, T.NET sẽ cho bạn thấy người mà bạn sẽ đón là ai và cung cấp chỉ dẫn về điểm đón và điểm đến của họ. Sau khi hoàn thành chuyến đi, T.NET sẽ tìm tiếp tục tìm kiếm hành khách khác gần đó cho bạn và bạn lại tiếp tục hành trình mới. Bạn sẽ tự quyết định nghỉ ngơi hay chạy tiếp cho phù hợp với bản thân mình mà không ai có thể ép doanh thu cho bạn được.


Thu nhập ngày một nhiều lên

Nếu khách hàng thanh toán cước chuyến đi bằng thẻ tín dụng thì doanh thu kiếm được cho mỗi chuyến đi của bạn sẽ tự động được gửi vào tài khoản của bạn tại Ngân hàng và bạn có thể theo dõi số tiền bạn kiếm được trên mỗi chuyến đi trên ứng dụng T.NET. Để sử dụng được ứng dụng, bạn cần chia sẻ một chút hoa hồng nho nhỏ để duy trì dịch vụ T.NET.


T.NET được thiết kế vì sự an toàn của bạn

Khi hành khách gọi xe trên màn hình điện thoại của bạn hiển thị tên hành khách, số điện thoại và xếp hạng đánh giá của các lái xe trước đó về hành khách bạn sắp đón, nhờ đó bạn luôn biết được mình sẽ đón ai, bạn cũng có thể từ chối nếu xếp hạng của hành khách đó quá thấp. Mọi chuyến đi đều được mua bảo hiểm, bạn và hành khách an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi do vậy việc thiết kế ứng dụng T.NET càng kỹ càng và càng chi tiết thì bạn càng yên tâm hơn, thoải mái hơn và giúp bạn tập trung nhất cho hành trình lái xe an toàn của mình.
Theo cách nói của tài xế


"Cuộc sống của tôi đã trở nên tốt đẹp hơn bởi tôi đã có thể dành nhiều thời gian tuyệt vời hơn với vợ và con gái."

Nguyễn Văn Bình

Sống tại : Hà Nội
Với T.NET, bạn thật dễ dàng để bắt đầu


Đăng ký chỉ bằng vài thao tác
Cung cấp cho chúng tôi các thông tin về bạn, thông tin về chiếc xe của bạn rồi đăng ký là xong, rất đơn giản phải không? Ngay sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và cho bạn biết bạn cần phải làm gì trong thành phố của bạn.
Chia sẻ và hoàn thiện các tài liệu cần thiết
Chúng tôi sẽ cần các bản Chụp hoặc Scan bằng lái xe (từ B2 trở lên), giấy đăng kiểm (có chức năng kinh doanh vận tải và có gắn GPS), giấy đăng ký kinh doanh (nếu là doanh nghiệp) hoặc giấy phép vận tải hành khách theo hợp đồng (nếu là cá nhân), bảo hiểm trách nhiệm dân sự (có tích vào chức năng kinh doanh), giấy xác nhận dân sự và những thông tin cần thiết khác của bạn để thực hiện kiểm tra tính hợp lệ.
Tải ứng dụng và bắt đầu
Sau khi bạn đã được chấp thuận lái xe với T.NET với tư cách đối tác độc lập hoặc thành viên của một công ty, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để lái xe một cách thành công.


Đăng Ký Với T.NET