Bạn mong muốn kiếm thêm thu nhập, tiết kiệm chi phí và tự quản lý lịch trình?

Bạn muốn tiết kiệm chi phí và dễ dàng có được các tài xế 5 sao cho các chuyến đi?

Bạn muốn có được các chuyến đi miễn phí và có được các trải nghiệm?

Bạn muốn có thêm các khách hàng mới, dễ tìm và quản lý các tài xế?

Bạn muốn trở thành những doanh nhân độc lập để thỏa mãn ước mơ?

Chạm tay vào ứng dụng, tài xế sẽ đến ngay bên bạn

Chọn điểm đón và nhấp nút "Yêu cầu xe", bạn sẽ nhìn thấy lái xe đang di chuyển đến bạn trên màn hình với thông tin đầy đủ về lái xe của bạn như: Tên lái xe, số điện thoại, loại xe, hạng xe, biển số xe và xếp hạng của lái xe đó nữa.
Dễ kiếm tiền, Tự Thiết lập và quản lý lịch trình

Thật dễ dàng để kiếm tiền. Khi lái xe với T.NET, bạn sẽ là người quyết định mình sẽ làm việc vào thời gian nào và khoảng bao lâu. Vì thế bạn sẽ không bao giờ phải phân vân giữa kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống.
Vì Cộng Đồng, vì lợi ích cho mọi người và môi trường

Một thành phố có T.NET, cư dân của thành phố đó sẽ được hưởng lợi từ những dịch vụ nó đem lại như: Người dân có nhiều dịch vụ lựa chọn hơn, được hưởng dịch vụ tốt hơn, văn minh và an toàn hơn với chi phí rẻ hơn. Nhiều người có cơ hội kiếm tiền hơn, sự kết nối cộng đồng tốt hơn, giảm lượng xe ùn tắc giao thông đô thị, giảm ô nhiềm môi trường.An Toàn

Con người là ưu tiên số một của chúng tôi

Ngoài bảo hiểm xuyên suốt hành trình dành cho tài xế, Các xe trong mạng lưới của T.NET còn có bảo hiểm dành cho hành khách. Sự an toàn cho bạn và tài xế trong chuyến đi là điều quan trọng nhất đối với công ty.Cách chúng tôi đảm bảo an toàn


Chạm tay vào ứng dụng,

tài xế sẽ đến ngay bên bạn

Sử dụng T.NET là cách lựa chọn thông thái cho bạn khi di chuyển. Chỉ cần hai lần chạm tay, tài xế sẽ biết đón bạn ở đâu. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt.

Đăng Ký Để Đi Xe

1

Đặt xe với chỉ 2 thao tác đơn giản

Chỉ cần hai lần chạm tay, tài xế sẽ biết đón bạn ở đâu. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt.

2

Luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi

T.NET luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Bạn có thể yêu cầu xe ở bất cứ đâu, mọi thời điểm. Lúc đi làm vào sáng sớm, cũng như ban đêm lúc đi chơi với bạn hoặc người thân.

3

Dịch vụ đa dạng, an toàn, tiết kiệm chi phí

Có nhiều lọai dịch vụ và nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Do đó bạn dễ dàng có được các chuyến đi an toàn và có chi phí hợp lý.